Đầu tư khu vui chơi trẻ em với số vốn ít
Jan 21, 2020
Kinh doanh đầu tư mở khu vui chơi trẻ em hiện nay đang là mô hình kiếm ra tiền ở cả thành phố và nông thôn. Dù bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền được từ mô hình khu vui chơi này. Có nhiều mô hình nhà liên hoàn trẻ em đầu tư với số vốn ít nhưng lại thu hút được sự chú ý của trẻ em và phụ huynh.
       
 
Ngày nay ở các thành phố diện tích và không gian vui chơi của trẻ đang bị thu  hẹp, trẻ càng thiếu những nơi vui chơi lành mạnh. Những khu vui chơi do nhà nước mở ra không đủ chỗ cho các bé, nên các khu vui chơi tư nhân được mở ra ra và phát triển rộng rãi. Ở nông thông không gian vui chơi của trẻ được rộng rãi nhưng vẫn thiếu thốn nhiều nơi không có nơi vui chơi cho trẻ.
Vốn đầu tư mở khu vui chơi trẻ em?
Tùy vào số vốn nhiều hay ít mà bạn hãy chọn loại thiết bị, số lượng thiết bị và quy hoạch mặt bằng cho hợp lý.
Nếu số vốn ít thì bạn nên thuê mặt bằng là bãi đất trống và xây dựng khu vui chơi ngoài trời để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng thì nên đầu tư kinh doanh khu vui chơi trong nhà và tập trung  vào việc mua các thiết bị đảm bảo thiết bị của mình tiên tiến nhất để thu hút khách và thu hồi vốn nhanh, bạn không nên đầu tư tràn lan sẽ làm việc kinh doanh trì trệ.
      /thi-cong-quang-binh
 
Một điều chú ý nữa khi mở khu vui chơi trẻ em bạn nên mua sắm các thiết bị mới để đảm bảo độ an toàn cho trẻ nhỏ và tránh rủi ro cạnh tranh.
Công ty Đồ chơi Bảo Anh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị vui chơi an toàn và chất lượng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn từ khâu mặt bằng đến mô hình thiết bị lắp ráp khu vui chơi.Liên hệ theo địa chỉ:
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI BẢO ANH  
VPGD: CT3 - TTTM The Pride -Hải Phát - Hà Đông - Hà Nội
ĐT: 024 62593492 - Hotline: 0982 261 492/ 0934 445 936
Email: dochoisanxuat@gmail.com  -  dochoibaoanh@gmail.com   - Website: nhalienhoan.vn